[ TNTBB ] Chương 1.1

     Liễu Kì Nhân lúc này đang chạy về phía nam – hướng về phía nhà nàng.

     Mùa xuân . Đây là lần duy nhất trong năm nàng được đoàn tụ với song thân , với các huynh muội trong vẻ đẹp mỹ lệ của mùa xuân – mùa xinh đẹp nhất trong năm.

     Nàng có ba người huynh muội . Theo Vạn Năng sư phụ – sư phụ nàng nói : bọn họ bốn người vốn là bốn vị sao tinh hạ phàm, nguyên lai là thiên hạ chi phúc , chỉ tiếc nhưng lại đầu thai cùng lúc ở trong bụng mẹ , sợ là đem lại thiên hạ đại họa,  phải đưa bọn họ bốn người phân ra tứ phương mới có thể trừ khử tai họa mà đem lại hồng phúc cho cả nhà bọn họ.

    Cho nên vừa sinh ra từ trong bụng mẹ , nàng liền theo sư phụ đến phương Bắc, một năm mới có thể quay về phía Nam một lần cùng người nhà đoàn tụ.

    Bất quá nàng năm nay đã mười bảy tuổi , nàng phi thường chờ mong sang năm mười tám tuổi đến . Bởi vì đó là lúc chân chính cả nhà nàng vĩnh viễn đoàn tụ cùng một chỗ ! Nàng hạnh phúc phi ngựa thật nhanh . Sư phụ nói qua: “ Nhiều lần sinh biến, trải qua mười tám năm tinh quang mịt mờ , bọn họ không bài xích lẫn nhau, là có thể an toàn đoàn tụ ở cùng một chỗ.” Này không phải là sự tình vạn nhất phi thường tốt đẹp đây sao ? Bảo nàng có thể nào không vui mừng, không ngờ đợi đâu ? Nàng cao hứng lớn tiến hoan hô!

    Liễu Kì Nhân đích thực xinh đẹp không cần hoài nghi , được ông trời ưu đãi với làn da giống như ngọc từ sứ bóng loáng, mềm mại, đường cong đều đặn, mi như liễu, mắt như “ba”  ,đường cong hoàn mỹ từ mũi hạ xuống tự nhiên đến đôi môi xinh đẹp phấn hồng, không nghi ngờ nàng là mỹ nhân.

    Sở có nhận thức của nàng mọi người đều biết rõ: tĩnh như tiên tử,chuyển động như tinh linh, hành động như ma quỷ; đây là kiểu hình dung Liễu Kì Nhân- chuẩn xác từ nhất hình dung . Ý tứ là nói nàng im lặng khi bất động, khí chất như tiên tử làm cho người ta say đắm không dám mạo phạm, làm cho người ta không khỏi sùng bái ái mộ . Chính là đương nhiên cho đến khi nàng động , liền như tinh linh bình thường hoạt bát sôi nổi, làm cho người ta muốn nắm lấy nhưng không được rồi lại bị cảm giác thân thiết níu kéo, dẫn đến mọi người nhịn không được nghĩ muốn tiếp cận nàng, sủng ái nàng . Nhưng nếu luận về bản lĩnh của nàng sở tác sở vi, kia chỉ có ma quỷ – ma vương hạ thế mới đủ để hình dung , nàng chỉnh từ người bình thường cho đến người chết ,chỉnh người đến ngay cả mệnh đều có thể không cần , ngươi nói như vậy có thể hay không sợ đi ? Liền tương lai song phương mà nói , nàng là mong ước của tất cả nam nhân đều muốn nụ cười khẽ xinh đẹp của giai nhân . Nhưng nàng là ma quỷ không thể nghi ngờ có thể dọa lui nam nhân khắp thiên hạ.

    Chết cũng không sợ, bất quá vết thương lòng tuy lớn , mười tám năm sau lại là một trang hảo hán, đáng sợ nhất chính là phải chết không thể sống , muốn sống không thể , muốn chết không xong quả thực là thảm trạng . Mà Liễu Kì Nhân với trò đùa dai thực kiêu ngạo có thể dễ dàng làm được điều này . Đương nhiên nàng tự xưng là tâm thiện lương liền giống như dung mạo xinh đẹp của nàng , chết cũng sẽ không thừa nhận nàng là cố ý mục đích.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s