[ TNTBB ] chương 1.2

Cho nên ở bên người nàng nam nhân có khi xưng huynh đệ đích bằng hữu , nhưng thực tâm muốn theo đuổi nàng lại không có một mống, không có biện pháp, không ai dám cả !

Chính là , cô gái nào mà không có mùa xuân,cô gái trưởng thành nào cũng phải tìm người trượng phu để gả , bảo đảm cả đời hạnh phúc của mình , Liễu Kì Nhân cũng không phải là ngoại lệ .

Nàng cảm nhận người thích hợp nhất phu quân là cái kia cùng nàng thanh mai trúc mã ,mọi việc đều có thể cùng nàng ngoạn cùng một chỗ – “Giang Ngư”.

Giang Ngư bộ dạng cao lớn , khỏe mạnh lại thập phần tuấn dật , người bên ngoài liền nói bọn họ hai người trời sinh một đôi , đương nhiên bên ngoài đúng vậy nhưng không thể phán đoán suy luận của hai người có hay không thích hợp  .Chính là hai người bọn họ làm việc cùng phối hợp quả thực hoàn mỹ không có gì để nói , từ nhỏ chỉ cần Kì Nhân làm được “chuyện tốt”gì, nhất định co Giang Ngư hắn góp một phần vào , hai người chỉ cần nhìn qua ánh mắt là biết đối phương có tâm tư . Ở trước mặt Giang Ngư nàng không có bí mật gì để giấu , Giang Ngư hội như cũng chưa bao giờ giấu giếm nàng điều gì , cho nên tối hiểu biết Giang Ngư chính là Kì Nhân , tối hiểu biết Kì Nhân tự nhiên cũng không sai là Giang Ngư – thanh mai trúc mã.

Cũng khó trách nàng nhận định tương lai vị hôn phu chính là Giang Ngư không thể nghi ngờ.

Cùng với phụng mệnh cha mẹ lấy chồng không cần nhận thức về con người , rõ ràng hai người ở cùng một chỗ, cho nên bọn họ hai người vào lúc Kì Nhân mười lăm tuổi khi đó đã lén ước định : ta thú ngươi, ngươi lấy ta, hết thảy mọi việc cứ như thế mà viên mãn kết thúc.

Chính là cổ nhân nói không sai: thiên không hề trắc phong vân.

Những lời này nói quả thật không sai!

Ít nhất lúc này đây Liễu Kì Nhân cùng Giang Ngư liền nhất trí gật đầu . Chẳng qua, hai  người biểu tình hoàn toàn bất đồng nhau . Giang Ngư trong mắt tràn ngập hạnh phúc,trên mặt biểu hiện ý xin lỗi khi nhìn thấy Liễu Kì Nhân , mà Liễu Kì Nhân không dám tin tưởng oán giận dường như trừng mắt nhìn hắn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s