[ TNTBB ] CHƯƠNG 1.4

“ Kì Nhân, các ngươi trong lúc đó như thế nào có thể so sánh với nhau , ngươi bảo ta như thế nào mà chọn ? ” Hắn nhịn không được mà kêu to.

“ Ta cùng nàng không phải đều là nữ nhân hay sao  ? Như thế nào không so được với nhau ?”

“ Ngươi rõ ràng biết .” Hắn nhìn nàng một cái, thấy trong mắt nàng xoẹt qua có sự gian trá , bất đắc dĩ thở dài. “ Ngươi căn bản là có ý định gây khó dễ cho ta.”

“ Cho dù là vậy đi , là ngươi bội ước trước, ta là có quyền lợi này đi .” Nàng nói một cách hợp tình hợp lý.

Hắn không kiên nhẫn nắm chặt tay , đỏi giọng mắt trợn trắng đầu hang nói: “ Được rồi, được rồi . Muốn tuyển thì liền tuyển , làm cho ta ở giữa hai người các ngươi làm một cái chọn lựa…” Hắn dừng lại một chút, ánh mắt dừng lại trên người nàng nói : “ Ta nghĩ… ta sẽ là chọn ngươi đi.”

“ Thực sự ? ” Nàng có chút kinh ngạc. Dú sao hôm nay hắn gặp nàng đem chuyện này ra nói , này cho thấy Giang Ngư đích thực phi thường để ý cái kia nữ nhân trong mộng đi , cũng không phải giống như bình thường chơi đùa, hắn là thực sự thích đi. Giang Ngư lúc này người thường nhìn vào trông rất kiệt xuất, như là đối với hết thảy mọi việc không để ý, nhưng với cá nhân hắn tuyệt đối là ánh mắt hết hi vọng , một khi nói thật sự là chuyện quan trọng cả đời , nàng có thể thập phần khẳng định , nếu là bảo hắn bỏ lỡ mất nữ tử trong mộng … chỉ sợ hắn cả đời này sẽ không yêu   thêm  một người nữ nhân nào nữa.

Hắn trả lời câu hỏi của nàng trái với lòng mình , cũng làm cho oán giận ban đầu của nàng vơi bớt .

“ Tự nhiên là thật đi , ta cũng không phải là kẻ trọng sắc khinh bằng hữu .” Hắn còn thật sự mà nói.

Kì Nhân nhìn vào mắt hắn có thể dễ dàng nhận ra hắn là thật tâm , nàng nở nụ cười, càng cười càng ngọt , cao hứng mà nói: “ Kia thật là tốt quá, nếu ngươi lựa chọn ta , về sau sẽ không cùng nữ nhân trong mộng gặp nhau. Hết thảy liền giống như trước kia, ta sẽ coi như ngươi chưa bao giờ đề cập đến nàng…..”

“ Kì Nhân __” Giang Ngư không dám tin , như thế nào phản ứng của nàng không giống như mục đích của hắn. Nàng hẳn là muốn cảm động , sau đó chúc phúc nồng nhiệt cho hắn cùng nữ tử trong mộng đi nha…. Như thế nào lại không phải ?

“ Như thế nào ? Kêu lớn tiếng như vậy, ngươi hẳn là muốn đổi ý đi ? Hừ , ta chỉ biết , ngươi làm không được cũng đừng nói ra đắc ý một cách như vậy.” Kì Nhân khinh thường mà nhìn phản ứng của hắn.

Giang Ngư quả thật nói không nên lời, trầm mặc trong chốc lát , hắn thở dài một hơi , như là đã hạ quyết tâm thật lớn giống như thật đau xót mà nói : “ Được rồi , ngươi coi như ta hôm nay chưa từng nói với ngươi về chuyện nữ nhân trong mộng đi , ta về sau cũng sẽ không đi tìm nàng.”

“ Kia hẳn là hôn ước của chúng ta vẫn còn ?” Kì Nhân không để ý không khí mà tiếp tục truy vấn .

“ Đương nhiên.” Hắn lại hé ra bộ mặt đau khổ đến mức ép được ra thành nước đi.

Kì Nhân tựa đầu nhớ lại quá khứ , không dám nhìn về phía hắn , bả vai run rẩy , thanh âm buồn nói : “ Kia….Hảo. Nếu hết thảy không có việc gì , chúng ta đi đến nơi khác mua đồ đi.”

“ Nga.” Giang Ngư không khí trầm lặng trả lời , hắn lúc này làm sao có tâm tình mà đi dạo phố , suy nghĩ lung tung nhất thời cũng không chú ý đến thanh âm của Kì Nhân có gì đó không đúng.

“ Kia….Chúng ta đi thôi ?” Kì Nhân đứng dậy kiềm chế ngực phập phồng đầy xúc động , nhịn không được lại liếc mắt một cái sang Giang Ngư đang thần sắc hoảng hốt, mất hết tinh thần ____ khôn khéo như Giang Ngư chưa bao giờ có biểu tình như vậy__ rốt cuộc__ cúi xuống cười haha! Haha….Nàng nhịn không được cười haha đứng lên , không để ý đến hình tượng mà xoay người cười to.

Giang Ngư ngạc nhiên. Nhân cơ hội mà bừng tỉnh ngộ , lập tức kích động đứng dậy , vặn vẹo mặt , vừa vui vừa giận mà chỉ vào người cười đến ngồi xổm trên mặt đất – Kì Nhân mà kêu to : “ Ngươi đùa giỡn ta ?”

Kì Nhân ngồi xổm trên mặt đất lấy tay lau đi nước mắt do cười mà ra , phất tay lên thiệt tình nói: “ Ta chúc phúc cho ngươi cùng nàng , có rảnh mang nàng tới cho ta xem đi.” Dừng lát , nàng lại cuồng ngạo nói: “ Ta thật sự muốn biết nàng có điểm nào so với ta  được.”

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s